Xu con chó mạ vàng bán với giá bao nhiêu?

Xu con chó mạ vàng bán với giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Lượt xem: 375 Bình luận: 0

Xu con chó mạ vàng là món đồ phong thủy đang được rất nhiều người truy tìm. Bởi nó là vật đem lại may mắn và bình an cho người sở hữu. Nếu đem theo bên người cầu tài lộc và thăng hoa trong sự nghiệp, may mắn trong công danh và thu hút tiền bạc. Không những thế, nó được coi là bảo bối bảo vệ gia đình khỏi những tai ương và mang lại nhiều tài lộc.

Nước nào phát hành đồng xu con chó mạ vàng?

Để phục vụ cho người dân Úc nói riêng cũng như dành cho người châu Á nói chung, chính phủ Úc đã sản xuất đồng xu con chó mạ vàng rất độc đáo và sang trọng.

Xu con chó mạ vàng được thiết kế với đường kính giống với đồng xu 5000đ Việt Nam trước đây là 39mm. Tuy nhiên, nó không có giá trị lưu thông mà chỉ làm quà tặng. Cùng với chất liệu Niken, đồng xu được mạ vàng một cách tinh xảo 2 micromet. Chỉ nhìn qua thôi, bạn có thể thấy tất cả các chi tiết đều được chạm khắc một cách vô cùng tinh tế và bắt mắt.

 

Xu con chó mạ vàng 100 dollars

Xu con chó mạ vàng bán với giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Thị trường mua tiền lì xì Tết đang rất nhộn nhịp mặc dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết. Dựa trên nhu cầu thích những mặt hàng “độc và lạ”, tỷ lệ người tìm kiếm và mua xu con chó mạ vàng đang tăng một cách nhanh chóng. Của càng hiếm thì lại càng quý hơn. Lợi dụng điều này, nhiều nơi đã có cơ hội tăng giá lên một cách nhanh chóng trong thời gian này.

Thị trường tiền lì xì có rất nhiều nguồn hàng xuất xứ và chất liệu khác nhau. Theo những lời rao bán trên thị trường, đồng xu này được bán với nhiều mức giá và dao động trong khoảng từ 200.000đ-500.000đ. Do mức giá chênh lệch nhiều như vậy nên vẫn có những người còn phân vân nên chưa mua được quà tặng.

 

Xu con chó mạ vàng được đựng trong một chiếc hộp rất đẹp và sang trọng

 

Nếu bạn đang phân vân không biết mua gì làm quà tặng cho dịp tết 2018 này, thì có lẽ xu con chó mạ vàng sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Dù người nhận là ai đi chăng nữa thì đồng xu may mắn này cũng thể hiện được tình yêu cũng như những lời tốt đẹp nhất mà bạn dành cho họ.

 

Mức giá xu con chó mạ vàng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, hãy thường xuyên theo dõi tin tức của muabantien.com hoặc gọi đến hotline 093.250.6789 để cập nhật giá chính xác nhất.

Xem thêm: Tại sao tiền 2 usd hình con chó lại là biểu tượng tuyệt vời của may mắn