Tuyệt chiêu phát tài, phát lộc nhờ tiền con chó may mắn

Tuyệt chiêu phát tài, phát lộc nhờ tiền con chó may mắn

Chuyên mục: Lượt xem: 462 Bình luận: 0

Theo quan niệm của người xưa, chỉ cần bạn để một vật nhỏ nào đó trong người thì bạn sẽ có may mắn. Năm mới tết đến, tiền con chó là vật đang được nhiều người truy tìm với mong muốn có được thật nhiều tài lộc trong năm Mậu Tuất 2018. Vậy vì sao tiền con chó lại được coi là may mắn và làm thế nào để phát tài, phát lộc nhờ tiền con chó. Bài viết này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những thắc mắc trên.

Vì sao tiền con chó được coi là may mắn?

Có thể bạn đã từng được nghe về câu chuyện nếu chú chó nào đó đi lạc vào nhà thì nó ám chỉ điều may, vận may đang tới. Chó là loài vật rất đáng yêu và cực kì thân thiết với con người.

Linh vật đại diện cho sự phồn vinh và phú quý giàu sang

Trong phong thủy, chó mang lại may mắn và đại diện cho sự phồn vinh và phú quý. Đặc biệt, nó là con vật chấn giữ gia tài cho người chủ tạo nên cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn. Để vận dụng tối đa hiệu quả của biểu tượng chú chó phong thủy, người ta đã khắc họa hình ảnh chú chó lên đồng xu tạo thành tiền con chó may mắn.

Tuyệt chiêu phát tài, phát lộc nhờ tiền con chó may mắn?

Không chỉ người Việt mới có phong tục lì xì tết mà nhiều quốc gia khác cũng rất phổ biến. Dù bạn là người lì xì hay người được lì xì tiền con chó thì cũng cần lưu ý những điều này để phát tài phát lộc nhiều nhất.

Các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta nên đặt tiền con chó ở góc thuộc cung tài lộc là Đông Nam. Bạn có thể thấy cây cối thường mọc rất tốt ở góc này. Vì vậy, dù bạn là người thuộc nhóm hướng Tây hay hướng Đông thì đều có thể kích hoạt được năng lượng, thu hút được vận may theo hướng Đông Nam.

 

Tiền xu con chó lấp lánh và nghệ thuật

Bạn là nắm giữ vị trí chủ chốt hoặc làm việc ở nơi cạnh tranh thì có thể trên bàn làm việc trong văn phòng sẽ giúp hoàn thành công việc tốt hơn, giảm bớt căng thẳng. Để thu hút các dự án kinh doanh thành công, hãy đặt tiền con chó tại cửa hàng hoặc bày trên ban thờ. Một cách khác mà nhiều người hay chọn đó là mang tiền con chó theo người bởi sẽ thu hút được năng lượng tích cực nhiều hơn.

Thu hút năng lượng tích cực khi mang tiền con chó theo người

 

Mỗi một linh vật đều là biểu tượng mang lại may mắn riêng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu tiền con chó, nó sẽ được xem như vật bảo hộ bình an, đại diện cho sức mạnh sự ổn định và chấn giữ tài lộc. Đây là một trong những vật may mắn ở một số nền văn hóa trên thế giới.

Xem thêm: Tiền xu con chó mạ vàng khác gì so với mạ bạc?