Đột phá công nghệ in 3D C-Thru Vision trên tiền 2 usd con chó!

Đột phá công nghệ in 3D C-Thru Vision trên tiền 2 usd con chó!

Chuyên mục: Lượt xem: 302 Bình luận: 0

Tiền giấy, đặc biệt là tiền may mắn luôn có bộ nhận diện đặc biệt để chứng nhận bản quyền hình ảnh được thiết kế độc nhất. Với công nghệ tinh vi như hiện nay thì việc phân biệt tiền giả thật cũng rất khó khăn. Sự phát triển của công nghệ in 3D đang tiếp tục thay đổi thế giới bởi chúng luôn luôn mang lại sự đổi mới dường như vô hạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ in 3D C-Thru Vision trên tiền 2 USD con chó nhé.

Những điều thú vị về công nghệ in 3D có thể bạn chưa biết

Thật sự rất thú vị và cuốn hút nếu bạn đang có hứng thú tìm hiểu về công nghệ in 3D. Những kiến thức bổ ích dưới đây sẽ khiến bạn phải chầm trồ khen ngợi những kiệt tác của các nhà sáng tác.

Các tiến bộ trong công nghệ in ấn 3D bằng việc sử dụng các cỗ máy phức tạp cùng nhiều lớp nguyên liệu để tạo ra các vật thể sống động, âm thanh, hình ảnh bắt mắt.

Sản phẩm bắt mắt và tinh tế nhờ công nghệ in 3D

 

Ưu điểm của công nghệ in 3D:

- Công nghệ tạo mẫu nhanh với sự vượt trội về mặt thời gian. Phụ thuộc vào độ phức tạp và kích thước, sản phẩm làm ra cũng rơi vào tầm khoảng từ 3 đến 72h, chắn chắn cải thiện rất nhiều so với công nghệ chế tạo truyền thống.

- Tạo được nhiều kiểu mẫu với chi phí thấp và tiện lợi

- Tạo mô hình có độ sắc nét cao và chính xác

Việc ứng dụng công nghệ in 3D đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và ứng dụng trong nhiều ngành. Đặc biệt là sự thay đổi vượt trội trong in tiền con chó làm quà tặng may mắn cho dịp Tết. Hãy cùng đón xem sản phẩm tuyệt vời này trong phần tiếp theo.

Công nghệ 3D Thru Vision trên tiền 2 usd con chó

Tiền 2 usd con chó

Với công nghệ 3D hiện đại, tiền 2 usd con chó được khéo léo gia công với các hình ảnh in bảo mật và độc quyền chính hãng. Các hoa văn trên tờ tiền được bố trí xen kẽ nhau tạo sự khác biệt và đồng thời là cách để mọi người nhận biết giữa tiền giả và tiền thật.

Không chỉ vậy, hình ảnh chú chó được in mạ vàng ở 2 bên tờ tiền trông rất sang trọng và đẹp mắt. Nhờ công nghệ in 3D C-Thru Vision mà mọi chi tiết đều trở nên hấp dẫn với độ phản quang trông rất lấp lánh.

 

Tiền 2 usd con chó được mệnh danh là tiền biểu tượng cho may mắn, báo hiệu cho năm mới sung túc và nhiều tài lộc. Dù bạn là người tặng hay người được tặng cũng đều xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp ấy. Vì vậy, nó xứng đáng là món quà không thể thiếu trong dịp Tết 2018 này.

Xem thêm: Mua tiền con chó ở đâu giá tốt, uy tín, chất lượng