21 - Tiền Hình Con Chuột Sao Tome 5 Dobra

Product Code: 2846

Availability: In Stock

Price: 100,000 VNĐ
  • 10 or more 95,000 VNĐ
  • 20 or more 90,000 VNĐ
  • 50 or more 80,000 VNĐ
  • 100 or more Liên Hệ
Qty:

Giới thiệu Tiền Hình Con Chuột Sao Tome lì xì Tết
Như đã trở thành thông lệ, hằng năm mỗi dịp Tết đến thì những tờ tiền có hình linh vật của năm luôn là sự lựa chọn hàng đầu về tiền lì xì tết của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó Tết Canh Tý 2020 năm nay shop giới thiệu đến các bạn tờ tiền hình con chuột Sao Tome

Sao Tome với tên gọi đầy đủ theo tiếng Việt là Xao Tô-mê và Prin-xi-pê là đất nước nói tiếng Bồ Đào Nha với tên gọi São Tomé và Príncipe hay Saint Thomas and Prince trong tiếng Anh, là đảo quốc nhỏ ngoài khơi Trung Phi, đồng tiền sử dụng là đồng Dobra.

Đồng tiền in hình con chuột là tờ 5 Dobra bằng polyme được phát hành vào năm 2016 với tông màu tím làm chủ đạo.

Mặt trước của tờ tiền con chuột Sao Tome là hình ảnh 1 loại bướm cùng chân dung của Rei Amador trên cửa sổ trong suốt, đặc trưng của tiền polyme

Mặt sau của tờ tiền cũng là quan trọng nhất là hình ảnh chú chuột "São Tomé shrew", loại chuột chù đặc trưng của đất nước này, chỉ được tìm thấy duy nhất tại hòn đảo này, và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng cao.

Và đó cũng chính là hình ảnh chú chuột hiếm hoi được in lên đồng tiền lưu hành của một quốc gia, và cũng sẽ là tờ tiền hình con chuột được săn lùng làm tiền lì xì tết 2020 năm nay.

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good