Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Mã sản phẩm: 2645

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 40.000 VNĐ
Số lượng:

Giới thiệu Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Papua New Guinea đất nước được biết đến như là xứ sở của loại chim thiên đường. Và trong Tết Kỷ Hợi 2019 này đất nước này còn là nơi xuất phát của tờ tiền có hình ảnh linh vật của năm nay, tiền con heo Papua New Guinea mệnh giá 20 Kina.

Tờ tiền hình con heo 20 Kina được Papua New Guinea phát hành vào năm 2008 nhân dịp 35 năm độc lập của đất nước này.

tiền hình con heo papua new guinea lì xì tết
hai mặt tờ tiền hình con heo papua new guinea 20 kina

Mặt trước là hình ảnh tòa nhà cũng hội tại thủ đô Port Moresby cùng hình ảnh loại chim thiên đường đặc trưng của đất nước này. 
Mặt sau tờ tiền hình 20 Kina là hình ảnh chú heo rừng được in sống động trên nền giấy chất lượng cùng công nghệ in tiền tiên tiến nhất hiện nay.

lì xì tết tiền con heo papua new guinea
tặng kèm thiệp đựng tiền con heo papua new guinea lì xì tết

Với giá bán 50.000 đồng rất phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người, tờ tiền con heo Papua New Guinea hứa hẹn sẽ là một loại tiền lì xì tết "hot" trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 này.

Ngoài tiền hình heo Papua New Guinea, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại tiền con heo linh vật của năm nay như : Tiền 2 USD hình con heo mạ vàng, tiền con heo Macao, tiền 1 triệu đô hình con heo.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tiền con heo Papua New Guinea với số lượng lớn để làm quà tặng hoặc bán lại, liên hệ ngay 093.250.6789 để được giá tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ TiềnLìXì.vn hơn 10 năm qua. Kính chúng quý khách năm mới an khang thịnh vượng!!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt