Tiền 1 Triệu USD Hình Con Chó 2018

Mã sản phẩm: 2572

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 25.000 VNĐ
Số lượng:

Giới thiệu Tiền 1 Triệu USD Hình Con Chó 2018

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, năm của những chú chó thông minh, và cũng là năm của những loại tiền lì xì có in hình con chó linh vật của nằm mang lại nhiều ý nghĩa may mắn nhất

Tờ tiền 1 triệu USD hình con chó được các công ty chuyên sản xuất tiền lưu niệm tại Mỹ phát hành với mục đích nhân dịp năm Mậu Tuất của người châu Á đến, và xem đây như một món quá lưu niệm bán cho khách du lịch trong dịp năm mới.

tiền con chó 1 triệu usd mỹ
Mặt trước và mặt sau tờ 1 triệu đô con chó

Mặt trước tờ tiền 1 triệu đô con chó là hình ảnh chú cho dễ thương cùng dòng chữ "Year of the Dog" và chữ "Loyal" nghĩa là trung thành, đặc tính quý báu đặc trưng của loài chó.

Mặt sau là hình ảnh chú chó đang đứng hiên ngang cùng số các năm Tuất trong âm lịch

Tờ $1 triệu đô con chó được thiết kết và in ấn với kích thước bằng với các mệnh giá USD lưu hành của Mỹ. Tuy chỉ là tiền lưu niệm và không có giá trị sử dụng nhưng hình ảnh trên tờ 1 triệu usd hình con chó được in cực kỳ sắc nét không thua gì những tờ tiền thật.

Đặc biệt, với giá bán chỉ 25.000đ, tờ tiền 1 triệu usd con chó hứa hẹn sẽ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tết này.

Tiền 1 triệu USD hình con chó
Cung cấp sĩ và lẻ tờ 1 triệu usd con chó

Tặng thiệp đựng tiền lì xì tết 2018 kèm mỗi tờ tiền

1 triệu đô hình con chó
Mỗi tờ 1 triệu usd hình con chó được tặng kèm 1 thiệp lì xì tết 2018

Tết 2018 ngoài tờ tiền 1 triệu usd hình con chó shop tiền lì xì tết chúng tôi còn cung cấp các loại tiền hình con chó như : tiền 2 usd hình con chó mạ vàng được bộ tài chính Mỹ phát hành, tiền xu con chó Úc mạ vàng mạ bạc hay tiền con chó Belarus .....

Ngoài tờ tiền 1 triệu usd hình con chó chúng tôi còn cung cấp nhiều loại tiền hình còn chó thích hợp để lì xì trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt