Sale $1 Serial 8888 Year of the Dog 2018

$1 Serial 8888 Year of the Dog 2018

Product Code: 2643

Availability: In Stock

Price: 299,000 VNĐ 199,000 VNĐ
Qty:

Tiền 1 USD may mắn năm Bính Thân 2016

Tin tức từ báo Tuổi Trẻ :
MuaBanTien.com cũng xin cung cấp cho các bạn 1 số thông tin thêm như sau :

TTO - Ngày 18-11, Bộ Tài chính Mỹ phát hành tiền giấy mệnh giá 1 USD có tên "Tiền may mắn năm con Khỉ"  đón Tết âm lịch truyền thống của người châu Á.

Bà Rosie Rios giới thiệu "Tiền May mắn năm con Dê" (bên phải) và "Vòng may mắn Rồng Phượng" tại cuộc họp báo ngày 2-12 - Ảnh: news.cn

Bộ Tài chính Mỹ cho biết "Tiền may mắn" năm con Dê được in với số lượng có hạn là 88.888 tờ.

Theo bà Rosie Rios thuộc Bộ Tài chính Mỹ, số sêri của tờ tiền này được bắt đầu bằng "8888" - con số tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. 

Theo Tân Hoa xã, "Tiền may mắn năm con Dê là phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm "Tiền may mắn 12 con giáp" do Bộ Tài chính Mỹ phát hành. Nó không có giá trị lưu hành mà chỉ là vật lưu niệm tượng trưng cho sự thành công trong năm mới.

Cùng với "Tiền may mắn năm con Dê", Bộ Tài chính Mỹ cũng giới thiệu "Vòng may mắn Rồng Phượng" - gồm một tờ 100 USD đặt bên trong một tệp bìa đỏ trang trí hoa văn rồng phượng mà theo bà Rios là tượng trưng cho sự hòa hợp và thống nhất.

Nó cũng là biểu tượng cho sự phát triển của Cục In và Khắc dấu (BEP) thuộc Bộ Tài chính do cơ quan này đã sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lịch sử ngành in tiền.

BEP phát hành "Tiền may mắn" từ năm 2000, và đến nay đã có 25 mẫu "Tiền may mắn" khác nhau ra đời thu hút đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Hiện nay, do nhu cầu săn lùng tiền lì xì tết của dân Trung Quốc rất lớn, gây nên áp lực về giá cho mặt hàng này. Vì vậy, giá cả tờ tiền 1 USD may mắn này sẽ luôn biến đổi. TiềnLìXì.vn khẳng định sẽ là giá tốt nhất Việt Nam.
Với những ý nghĩa tâm linh huyền bí và phát hành với số lượng hạn chế trên toàn thế giới, việc sở hữu tờ tiền này thật sự là 1 kỳ duyên! Tờ tiền quý hiếm này mà làm quà tết tặng sếp, tiền lì xì cho người thân thì thật tuyệt vời nhỉ 
-----------------------------------------------------------

ĐẶT HÀNG
Với sản phẩm 1 USD may mắn 2015 này, quý anh chị em có thể sử dụng như là quà tặng sếp, quà lì xì đối tác hoặc là tiền lì xì cho những người thân thương... Tờ tiền này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn !
Quý anh chị em có thể đặt hàng ngay từ bây giờ !

Hãy nhanh tay sở hữu những tờ tiền in hình dê để tết Bính Thân 2016 này làm món quà Lì Xì Tết ý nghĩa tới bạn bè, người thân mình các bạn nhé.

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn cho các cá nhân , doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

Hãy gọi ngay tới số 0938745345 hoặc 0938271848 Mr.Tài để đặt hàng.

Write a review

Note: HTML is not translated!
Bad           Good