Đồng Xu 1 Đô Singapore phong thủy may mắn

Mã sản phẩm: 2901

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 70.000 VNĐ
Số lượng:

Giới thiệu Đồng Xu 1 Đô Singapore phong thủy may mắn

Đồng Xu 1 Đô Singapore cùng với Xu 5 Yên Nhật được xem là những đồng xu phong thủy và may mắn nhất thế giới

Sản phẩm bán được tặng kèm theo 1 túi gấm đỏ long phụng siêu kute

xu 1 đô singapore bát quái

tiền xu phong thủy singapore

cung cấp tiền xu 1 đô singapore may mắn

Tặng kèm túi gấm đỏ long phụng theo mỗi xu 1 dollar singapore

túi gấm đỏ long phụng

CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ TỐT TIỀN XU 1 ĐÔ SINAGPORE PHONG THỦY

 

Sự tích đồng tiền phong thủy may mắn 1 dollar singapore 

Chuyện kể rằng những năm 80 của thế kỷ trước, Thủ tướng Singapore khi ấy là Lý Quang Diệu lên kế hoạch xây dựng hệ thống tàu điện ngầm ở Singapore (Singapore Mass Rapid Transit - SMRT).

Ông Lý Quang Diệu đã mời nhà thầu cho dự án quan trọng này là một tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới. Mọi việc tưởng chừng suôn sẻ cho tới khi dự án chạm tới một đoạn địa chất phức tạp, không thể thi công được. Bất chấp các phương pháp kỹ thuật, cách thức tính toán đưa ra, nhà thầu vẫn không sao tiếp tục được dự án. Họ buộc phải báo cáo lên Chính phủ việc này.
Diện tích Singapore chỉ xấp xỉ 720km2 (nhỉnh hơn Phú Quốc rộng 567km2) nên việc “lái” dự án sang một hướng khác là bất khả thi”. Chưa kể, đường tàu điện ngầm thời đó là vấn đề bức thiết - điểm mấu chốt giải quyết các vấn đề giao thông ở đảo quốc này.
Bản thân cố Thủ tướng Lý Quang Diệu rất coi trọng vấn đề phong thủy. Khi dự án SMRT bị bế tắc thời điểm đó, ông cho mời một thầy phong thủy có tên là Hong Chuan, người gốc Hoa từ Mỹ về Singapore và nhờ giúp đỡ.
Sau khi xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng, ông tuyên bố đoạn dự án không thể thi công do đã phá vỡ long mạch nằm sâu dưới lòng đất và quan trọng là nó được thi công trên phần lưng của một con rồng lớn, hung bạo. Thày phong thủy cũng chỉ ra rằng, đường tàu chỉ có thể thi công khi chế ngự được con rồng này, làm cho nó ngủ yên. Còn nếu rồng cựa mình hay nổi giận, SMRT sẽ không bao giờ thành hiện thực.
Giải pháp được thày phong thủy đưa ra là: Tất cả những người dân đang sinh sống, có mặt trên đất nước Singapore khi đi ra ngoài đường đều phải mang trên người một vật hình bát quái nhằm xua đuổi tà khí. Đây chính là “tấm bùa” cầu xin vị thần rồng đang ngự trị dưới lòng đất sâu.

Đúc tiền xu bát quái trấn yểm

Song, đây lại là đầu bài vô cùng “xương xẩu” với một quốc gia đa sắc tộc, tôn giáo như Singapore bao gồm nhiều sắc tộc nhập cư: Đạo Phật, Hồi giáo, Hindu giáo, Thiên Chúa giáo... Vậy làm thế nào để tất cả cùng “đồng thuận” mang một tấm bùa thiêng cầu xin thần rồng?

Dự án SMRT quan trọng lại dậm chân tại chỗ, Thủ tướng Lý Quang Diệu thì buồn rầu và lo lắng. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng ấy, phu nhân Thủ tướng Lý Quang Diệu, bà Kha Ngọc Chi đã có phát kiến: Đúc 1 đồng tiền xu 1 SGDcó hình bát quái để thay thế cho đồng 1 SGD đang lưu hành lúc bấy giờ, như vậy, mọi người đều bắt buộc phải mang đồng tiền này trong người. Sáng kiến như hất được “hòn đá đè nặng” lên Thủ tướng Lý Quang Diệu và ông lập tức cho thực thi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt