2 USD Con Chuột Mạ Vàng Số Seri Đẹp

Mã sản phẩm: 2866

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 300.000 VNĐ
Số lượng:

Tùy chọn đang có

* Nhập vào loại seri bạn muốn đặt::

Giới thiệu Tiền 2 USD Con Chuột Mạ Vàng Số Seri Đẹp

Từ lâu 2 USD luôn là tờ tiền lì xì được lựa chọn hàng đầu trong mỗi dịp Tết đến ở Việt Nam. Đặt biệt trong những năm gần đây hàng năm bộ tài chính Mỹ luôn phát hành seri 2 USD với hình ảnh linh vật của năm càng làm cho tờ 2 USD may mắn càng trở nên đặc biệt hơn, được săn lùng hơn. Và với Tết Canh Tý 2020 này Bộ Tài Chính Mỹ đã phát hành tờ tiền 2 USD hình con chuột mạ vàng

2 usd hinh con chuot ma vang


trọn bộ sản phẩm tiền 2 usd con chuột mạ vàng số đẹp

Với Tết Canh Tý này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nhập hàng tiền 2 USD con chuột mạ vàng số lượng lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam nên có rất nhiều tờ 2 usd con chuột số seri đẹp cho bạn lựa chọn, để tạo nên sự đặc biệt cho món quà tặng của mình, tạo ấn tượng với người thân, đối tác hay sếp của bạn .... Hoặc đơn giản chỉ là tìm cho mình một con số ý nghĩa phong thủy với bản thân mình khi lưu giữ.

1. Tiền 2 USD Con Chuột Seri Tứ Quý
 

2. Tiền 2 USD Chuột Mạ Vàng Seri Tam Hoa
 

3. Tiền 2 USD Con Chuột Seri Lộc Phát Phát Lộc 68, 86 - Thần Tài 39, 79 VIP


4. Tiền 2 USD Con Chuột Seri Lộc Phát 68, 86 - Thần Tài 39, 79 (dạng 2 số đuôi)


5. Tiền 2 USD Chuột Mạ vàng Seri Sảnh Tiến
 

6. Tiền 2 USD Hình Con Chuột Seri đặc biệt


Vì những tờ tiền 2 đô con chuột số seri đẹp không có nhiều, nên nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm cho chúng tôi. 

Hãy gọi ngay 093.250.6789 hoặc 0938.745.345 để được gửi hình ảnh về danh sách số mới nhất về 2 USD hình con chuột số đẹp này nhé.

Ngoài tiền 2 usd con chuột mạ vàng số seri đẹp chúng tôi còn cung cấp nhiều loại tiền hình còn chuột thích hợp để lì xì trong dịp Canh Tý này. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt